Giới thiệu về Giải pháp tính tiền

Về chúng tôi

Chúng tôi là nhóm những kỹ thuật về phần cứng và phần mềm có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tính tiền. Kỹ năng của chúng tôi bao gồm cả về máy tính tiền điện tử và phần mềm tính tiền. Trong nhóm chúng tôi, có những kỹ thuật với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn giải pháp, hỗ trợ cho khách hàng.

Với mong muốn thành lập một nhóm tư vấn để tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, chúng tôi thành lập trang web này nhằm đưa đến cho khách hàng những giải pháp tính tiền tốt nhất trên tinh thần: trung thực, vì khách hàng và trung lập. Các giải pháp của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm của tập thể về tư vấn và hỗ trợ tính tiền cho nhà hàng, cà phê, vũ trường, karaoke, bi da (billiard), bar, v.v… gọi chung là giải pháp cho mô hình nhà hàng; và cửa hàng bán lẻ, nhà sách, cửa hàng thời trang, cửa hàng giày, v.v… gọi chung là giải pháp cho mô hình bán lẻ.

Trên trang web này, mọi công ty hay cá nhân cung cấp thiết bị như máy tính tiền, máy POS, màn hình cảm ứng, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, màn hình hiển thị cho khách, két tiền; hay cung cấp phần mềm tính tiền, phần mềm quản lý tính tiền, phần mềm in mã vạch; cung cấp giấy in hóa đơn (giấy thường và giấy cảm nhiệt), ru băng mực (ribbon), v.v… đều có thể đăng tải sản phẩm lên được. Các sản phẩm sẽ được kiểm tra bởi chúng tôi và có những ý kiến đóng góp xây dựng cho cả người bán và người mua.

Ngoài ra, những dịch vụ hỗ trợ đi kèm như cho thuê máy tính tiền, thiết bị tính tiền hoặc dịch vụ sửa chữa, các dịch vụ sau bán hàng khác đều có mặt trên trang web của chúng tôi xuất phát từ chính chúng tôi hoặc những công ty, cá nhân tham gia cùng website của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong muốn trang web này trở thành nơi trao đổi và chia xẻ kinh nghiệm cho những cá nhân hay tổ chức cần trang bị và / hoặc cung cấp thiết bị tính tiền, phần mềm tính tiền.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Thay mặt nhóm
THANH TÂM
Phụ trách nhóm

  • Quảng cáo - For Advertisment
  • Quảng cáo - For Advertisment
  • Quảng cáo - For Advertisment
  • Quảng cáo - For Advertisment
  • Quảng cáo - For Advertisment
Chúng tôi giữ toàn quyền nội dung bài đăng. Mọi sao chép phải trích dẫn nguồn và phải được sự đồng ý của chúng tôi.